Tầm nhìn, sứ mệnh giải pháp nhà thông minh Easycontrol

Giới thiệu ACIS

Giới thiệu ACIS

 Qua 7 năm nghiên cứu của nhóm sinh viên trường Đại Học Bách Khoa HCM về giải pháp cũng như hệ thống phần cứng phục vụ cho các ứng dụng thực tiễn trong việc điều khiển tự động, Công ty ACIS ra đời với sản phẩm thương mại chủ lực là "Giải pháp Nhà Thông Minh EasyControl". Nhờ tính đột phá và thực tiễn cao, Dự án được Khu Công Nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh (SHPT) hỗ trợ để đẩy mạnh sản xuất thương mại ra thị trường. Giải pháp EASYCONTROL sử dụng 100% công nghệ do chính ACIS phát triển với cách thức thi công lắp đặt đơn giản, độ mở rộng không giới hạn và tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

ACIS xác định tầm nhìn dài hạn là trở thành "Đơn vị tiên phong trong phát triển công nghệ Việt". ACIS luôn hoạt động với tôn chỉ "Ứng dụng thực tiễn" và "làm chủ công nghệ". Từng bước hiện đại hóa nền tảng công nghệ nước nhà.
Giá Trị Theo Đuổi:
“Bến Đỗ Nhân Tài - Phát Triển Xã Hội” là nơi thu hút và phát triển Nhân Tài Công Nghệ Việt, nuôi dưỡng nguồn nhân lực để phục vụ cho mục tiêu phát triển Khoa Học Kỹ Thuật của quốc gia.

 

Giải thưởng và Thành tựu

Giải thưởng và Thành tựu

Sản phẩm Smart Home ACIS hãnh diện với thương hiệu “Made in Vietnam” tự tin cạnh tranh sòng phẳng với những thương hiệu hàng đầu thế giới ở mọi phương diện từ công nghệ, kỹ thuật, giá thành cho đến thi công, hậu mãi, bảo trì…

Các giải pháp và sản phẩm ACIS đã đạt được các chứng nhận “Sản phẩm tin cậy”, “Chứng nhận chất lượng” và “Bằng sáng chế” do Cục sở hữu trí tuệ cấp